update newstb set read1=read1+1 where id = '7' ยังห่างกัน! ชนาธิป เผยความแตกต่างระหว่างบอลไทย กับญี่ปุ่น พร้อมให้คำแนะนำ อุ้ม และมุ้ย | ถ่ายทอดบอลสด.COM เว็บข่าวกีฬา อัพเดทข่าวสาร และ ความบันเทิง ส่งตรงถึงหน้าจอ เพื่อคนชอบดูบอล
 Slide Banner
ยังห่างกัน! ชนาธิป เผยความแตกต่างระหว่างบอลไทย กับญี่ปุ่น พร้อมให้คำแนะนำ อุ้ม และมุ้ย
เมื่อ 18/02/2561 13:22:43 เข้าชม : 125 คน

ชนาธิป ย้ายมาอยู่ที่เจลีก กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เป็นเลกที่ 2 หลังย้ายมาในช่วงครึ่งฤดูกาลที่แล้ว และพาทีมรอดตกชั้น ก่อนจะลงซ้อมอย่างหนักเพื่อเตรียมตัว สู้ศึกในฤดูกาลใหม่

ล่าสุด มีการพูดคุยกับ เมสซี่เจ กับทางเพจ J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)ซึ่งเจยอมรับว่า ฟุตบอลที่ญี่ปุ่น กับที่ไทยต่างกันมาก

“ตอนนี้ผมก็มีโอกาสได้กลับไปดูฟุตบอลไทย ก็คอยตามเชียร์อยู่ แต่รู้สึกว่าทำไมฟุตบอลในไทย มีการเล่น วิธีการคิดที่ช้า ทำให้มีช่องค่อนข้างเยอะ แต่ที่เจลีก เขาจะมีการเข้าปะทะ การเข้าปประกบที่รวดเร็ว และฟุตบอลมันจะไปไวกว่า เป็นระบบกว่า คุณจะไม่มีเวลามาคิดว่าจะพลิกบอลอย่างไร แบบที่เมืองไทย”

“ส่วนการซ้อมตอนนี้หนักมาก เป็นช่วงพรีซีซั่น ซ้อมกันหนักมาก”

“ผมอยากให้คำแนะนำเรื่องการ ทิ้งขยะครับ ต้องแยกขยะ ต้องล้างแก้ว ล้างขวด ตากให้แห้ง แกะฉลาก ออกให้หมด นอกนั้นผมว่า พวกพี่เขามีประสบการณ์ที่สูงอยู่แล้ว แต่ที่มีระเบียบวินัยสูง และตรงต่อเวลา เราก็ต้องสู้ไปด้วยกัน”

ซึ่งทาง “เจ้าอุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ก็แซว เจ ทันทีว่า “แต่ที่เมืองไทย ชนาธิป ไม่ค่อยตรงต่อเวลา”

คนสำคัญ! เอเมรี เผยความดีใจที่ได้ต่อสัญญาใหม่อีกคร..
รีบดึงให้เร็ว! คอลลีมอร์ เผยว่าทำไมต้องการซีดาน มา..
สัญญา! มคิตาร์ยาน เผยเป้าหมายปืนใหญ่เพื่อคว้าตั๋ว ..
เพิ่มความยิ่งใหญ่ "ซิซู" เผยถ้าราชันชุดขาวคว้าแชมเ..
เปิดใจ เอร์เรร่า แมยูอาจอยากได้กองกลางใหม่ 4 คน แท..
กัปตันเสือเอ่ยปากชม โรเบิร์ตสัน ที่โชว์ฟอร์มเปรี้ย..
หมดพิษสง! สามแนวรุกลิเวอร์พูล เริ่มเห็นแก่ตัว..
ปิดเงียบ! เป๊ปว่าไงเรื่องที่จะต่อสัญญาอีกครั้งกับแ..
 
ผลบอลเมื่อคืน,ไฮไลท์ฟุตบอล,บ้านผลบอล,โปรแกรมบอลวันนี้,ผลบอลสด,บ้านผลบอล,ดูบอลสด,ผลบอล,ตารางบอล,บอลวันนี้,ราคาบอล,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล,ข่าวบอลไทย,ไทยลีก,ไทยพรีเมียร์ลีก,พรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ลาลีกา สเปน,ลีกเอิง ฝรั่งเศส,วิเคราะห์บอล,ดูบอลออนไลน์,ทีเด็ดบอลวันนี้,แทงบอลออนไลน์,ทีเด็ดบอลเต็ง,บอลเต็ง,บอลสดวันนี้,ข่าวฟุตบอล,ไฮไลท์ฟุตบอล,คลิปบอล
Copyrights (c) 2016 . www.ถ่ายทอดบอลสด.com . All rights reserved..